Thu Mua Cửa Gỗ Cũ

Thu mua cửa gỗ cũ- bán cửa gỗ cũ giá tốt tại HCM

Đồ Cũ Minh Trí là đơn vị chuyên thu mua cửa gỗ cũ các loại giá cao nhất tphcm và các tỉnh lân cận. Cửa gỗ là một trong những mặt hàng luôn chiếm được cảm tình đông đảo đối tượng khách hàng sử dụng. Quan trọng nhất vẫn là mức giá cửa gỗ khá cao nên hầu hết khách hàng vẫn còn e ngại và lựa chọn các sản phẩm cùng công năng rẻ tiền hơn. 

Hotline:0961.692.926 ( Tư Vấn Báo Giá 24/24)

Thu Mua Đồ Cũ Minh Trí chuyên thu mua các mặt hàng cửa gỗ cũ đã qua sử dụng, hoạt động trên 15 năm tại tphcm chuyên thu mua đồ gỗ cũ tại tphcm với giá cao nhất thị trường tphcm.
Đặc biệt, Cửa gỗ căm xe cũ luôn được người dân ưa chuộng nên quý khách vẫn luôn thu mua các loại cửa gỗ giá cao. Bởi vì những đặc tính mà các loại gỗ khác không bao giờ có được. 
Gỗ căm xe rất thích hợp đóng cửa gỗ thông phòng và cửa chính hay cửa sổ, chúng có độ bền, màu sắc và cũng nằm trong phân khúc hạng sang thì các khách hàng hầu như không ngại chi tiêu dù giá cửa gỗ căm xe sao đi chăng nữa.

Minh Trí nhận THU MUA CỬA GỖ CŨ TP.HCM các loại như: bàn ghế gỗ, sập gụ tủ chè, tủ thờ, kệ tivi gỗ, tủ quần áo, thanh lý cửa gỗ cũ… Thu mua tất cả đồ gỗ các loại chất liệu gỗ căm xe ,nu ,gõ,lim, gụ, hương, cẩm lai, trắc, xưa…. Khi bạn cần bán hãy liên hệ với chúng tôi cam kết giá tốt nhất TP.HCM Có phần trăm hoa hồng cho cá nhân hoặc công ty giới thiệu khách hàng cần bán thanh lý cửa gỗ cũ đến với chúng tôi 

Chuyên thu mua cửa cũ tại tất cả các quận/huyện Tp. HCM như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện cần giờ, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình chánh.

Lý do mà chúng tôi có thể mua cửa gỗ cũ với giá cao nhất tại TP.HCM vì chúng tôi có đội nhân công tháo dỡ cửa gỗ cũ chuyên nghiệp

DỊCH VỤ THU MUA CỬA CỦA CHÚNG TÔI:

DỊCH VỤ THU MUA

THU MUA CỬA GỖ CŨ

THU MUA CỬA SẮT CŨ

THU MUA BỒN CẦU CŨ

THU MUA CỬA NHÔM CŨ

THU MUA CỬA NHÔM SINGFA

THU MUA CỬA CUỐN CŨ

THU MUA CỬA SẮT CŨ Q2

THU MUA CỬA NHỰA LÕI THÉP

THU MUA ĐỒ GỖ CŨ GIA ĐÌNH

THANH LY BỒN CẦU CŨ

THU MUA CỬA CŨ

THU MUA ĐỒ GỖ CŨ

THIẾT BỊ VỆ SINH CŨ

logo  

LIÊN HỆ

  •  ĐỒ CŨ MINH TRÍ

  •  Địa Chỉ : 199 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  •  Địa Chỉ 2 : 67, Đường Số 77, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

  •  Địa Chỉ 3 : 93 Man Thiện, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM

  •  Điện thoại : 0961.692.926 - Minh Trí

  •  Email: documinhtri@gmail.com

 

sản phẩm nổi bật

Copyright 2021 & design by TIVATECH DESIGN AND ADVERTISING COMPANY LIMITED
0961.692.926