Thu Mua Cửa Cũ TP.HCM

Thu Mua Cửa Cũ Giá Cao - Mua Cửa Cũ Tại HCM - Mua Tận Nơi - Ít Cũng Mua

Bạn đang có nhu cầu muốn bán lại cửa cũ, bạn đang có một số lượng cửa sổ cũ cần thanh lý với giá tốt để kiếm thêm thu nhập hoặc có thêm chi phí để mua lại dòng cửa mới hơn cho mình thay vì bỏ đống lãng phí và gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua cửa cũ, thu mua đồ cũ nên bạn chưa biết lựa chọn đơn vị nào uy tín, định giá chính xác sản phẩm. Hãy đến với dịch vụ thu mua cửa cũ, bán cửa cũ giá cao tại Đồ Cũ Minh Trí để chúng tôi đến tận nơi khảo sát và thu mua giá ưu đãi nhất nhé.

Hotline tư vấn báo giá:  0961.692.926  ( Hổ Trợ 24/7 )

thu mua cửa cũ giá cao

Những dòng cửa cũ mà Đồ Cũ Minh Trí nhận thu mua:

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thu mua đồ cũ, đặc biệt là thu mua cửa cũ , với các dòng mua cửa gỗ cũ, cửa sắt kính ba nô 4 cánh, cửa kéo đài loan 2 cánh, cửa cổng sắt cũ. Là đơn vị chuyên thu mua và thanh lý cửa cũ  tại TP.HCM, các loại cửa: cửa cổng, cửa kéo ngày xưa, cửa đi, cửa sổ sắt kính, cửa lùa nhôm, cửa sắt, sửa chữa cửa sắt, mái cây tôn, cửa phòng nhôm kính 1 cánh, lan can, cầu thang, cửa cuốn motor, cửa cuốn kéo tay, mua cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn kéo công nghệ đài loan,...cửa sổ được làm bằng vật liệu gì cũng có thể thanh lý với giá tốt trên thị trường.

Các bước tiến hành thu mua cửa cũ  tại TPHCM của chúng tôi.

  • Quý khách liên hệ với chúng tôi, hoặc yêu cầu chúng tôi gọi lại.
  • Tiếp nhận thông tin của quý khách, Chúng tôi tiến hành gọi điện và đến nơi báo giá. Hoặc có thể gởi hình ảnh trước cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ báo giá sơ lượt và tiến hành đến xem.
  • Thanh toán tiền mua cửa cũ và tiến hành vận chuyển về kho.

Địa bàn thu mua cửa cũ của Minh Trí tại TPHCM:

Thu mua cửa cũ TPHCM gồm các quận huyện như : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh..

Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử làm việc với chúng tôi. Dịch vụ thu mua cửa cũ giá cao tại Đồ Cũ Minh Trí cam kết mang lại lợi ích tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cho mọi khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận

Những Lý Do Khách Hàng Lựa Chọn Đồ Cũ Minh Trí Là Đơn Vị Thu Mua Cửa Cũ Tại Nhà Khu Vực HCM?

 Chúng tôi cam kết rằng, quá trình thương lượng giá cả là hoàn toàn không ép giá, quá trình thảo luận và xác định mức giá thu mua cửa sắt cũ đều dựa trên khung giá quy định sẵn của công ty chúng tôi nói riêng và thị trường thu mua cửa sắt cũ nói chung. Báo giá được thông báo cụ thể, rõ ràng, minh bạch cho quý khách.

Chúng tôi là đơn vị thu mua cửa sắt cũ có mạng lưới thu mua rộng lớn, có mặt ở hầu hết các khu vực, tỉnh thành trên khắp cả nước, đặc biệt là tại các quận huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Minh Trí còn xây dựng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng. Nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến địa điểm thu mua cửa sắt cũ theo yêu cầu.

Công ty của chúng tôi là một trong những đơn vị có tiềm lực thu mua cửa sắt cũ mạnh hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi nhận thu mua cửa sắt cũ với số lượng lớn tại các hộ gia đình, phòng trọ, nhà kho, xưởng, các khu công nghiệp lớn… với đủ mọi chủng loại, kích thước, kiểu dáng, xuất xứ,…


     

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  •  ĐỒ CŨ MINH TRÍ

  •  Địa Chỉ : 199 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  •  Địa Chỉ 2 : 67, Đường Số 77, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

  •  Địa Chỉ 3 : 93 Man Thiện, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM

  •  Điện thoại : 0961.692.926 - Minh Trí

  •  Email: documinhtri@gmail.com

 

sản phẩm nổi bật

Copyright 2021 & design by TIVATECH DESIGN AND ADVERTISING COMPANY LIMITED
0961.692.926